Bạn đang ở : Trang chủ Tin tức IPH Bế giảng khóa đào tạo kỹ thuật kiểm nghiệm vi sinh vật trong thực phẩm

Bế giảng khóa đào tạo kỹ thuật kiểm nghiệm vi sinh vật trong thực phẩm

Email In PDF.

Nhằm tăng cường kỹ năng xét nghiệm vi sinh trong thực phẩm cho nhân viên xét nghiệm vi sinh, Viện Y tế công cộng thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức khóa đào tạo “Kỹ thuật kiểm nghiệm vi sinh vật trong thực phẩm” từ ngày 15/5/2019  đến ngày 17/5/2019, học viên tham dự khoá học là cán bộ, nhân viên xét nghiệm vi sinh.

Tham gia khóa đào tạo, các học viên được trang bị các kiến thức và thực hành về: pha chế môi trường và chuẩn bị mẫu; cấy mẫu; kiểm tra chất lượng môi trường sau khi pha; pha các môi trường sinh vật hóa học; đọc kết quả sơ bộ và thử tính chất sinh vật hóa học; đọc kết quả và tính kết quả của các vi sinh vật sau:

-          Định lượng Tổng số vi sinh vật (300C): TCVN 4884-1:2015 (ISO 4833-1:2013)

-          Định lượng tổng số Coliforms: TCVN 6848:2007

-          Định lượng E. coli: TCVN 7924-2:2008

-          Định lượng S. aureus: TCVN 4830-1:2005

-          Định lượng B. cereus: TCVN 4992:2005

-          Định lượng Clostridium perfringens TCVN 4991:2005

-          Định lượng nấm men – mốc AOAC 2014.05

Khóa đào tạo kết thúc vào ngày 17/5/2019, 08 học viên đạt yêu cầu được cấp chứng chỉ đào tạo liên tục theo Thông tư 22/2013/TT-BYT của Bộ Y tế ngày 09/8/2013.

 

Social Determinants Network

Who's online

Hiện có 33 khách Trực tuyến
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay1174
mod_vvisit_counterHôm qua1701
mod_vvisit_counterTuần này1174
mod_vvisit_counterTuần trước16019
mod_vvisit_counterTháng này31752
mod_vvisit_counterTháng trước58372
mod_vvisit_counterTổng cộng12495331

Hôm nay : 16 - 09 - 2019