Bạn đang ở : Trang chủ Tin tức IPH Bế giảng khóa đào tạo phương pháp kiểm tra chất lượng môi trường nuôi cấy và định lượng clostridium perfringens trong thực phẩm

Bế giảng khóa đào tạo phương pháp kiểm tra chất lượng môi trường nuôi cấy và định lượng clostridium perfringens trong thực phẩm

Email In PDF.

Triển khai Dự án An toàn thực phẩm thuộc chương trình Mục tiêu Y tế - Dân số, Viện Y tế công cộng thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức khóa đào tạo “Phương pháp kiểm tra chất lượng môi trường nuôi cấy và định lượng Clostridium Perfringens trong thực phẩm” từ ngày 08/8/2018 đến ngày 10/8/2018, học viên tham dự khoá học là cán bộ, nhân viên của Trung tâm Y tế dự phòng, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật các tỉnh khu vực phía Nam.

 

Tham gia khóa đào tạo, các học viên được trang bị các kiến thức và thực hành về: qui trình xét nghiệm Clostridium perfringens trong thực phẩm theo TCVN 4991:2015 và TCVN 7902, chuẩn bị, pha chế, kiểm tra môi trường nuôi cấy TSC và Thioglycolate, đọc và tính kết quả về tổng số Clostridium perfringens. Khóa đào tạo kết thúc vào ngày 10/8/2018, 14 học viên đạt yêu cầu được cấp chứng chỉ đào tạo liên tục theo Thông tư 22/2013/TT-BYT của Bộ Y tế ngày 09/8/2013.

 

Social Determinants Network

Who's online

Hiện có 48 khách Trực tuyến
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay2024
mod_vvisit_counterHôm qua3523
mod_vvisit_counterTuần này2024
mod_vvisit_counterTuần trước24126
mod_vvisit_counterTháng này55272
mod_vvisit_counterTháng trước90950
mod_vvisit_counterTổng cộng11731152

Hôm nay : 19 - 11 - 2018