Bạn đang ở : Trang chủ Tin tức IPH Lớp bồi dưỡng “quản lý chất lượng toàn diện (TQM)”

Lớp bồi dưỡng “quản lý chất lượng toàn diện (TQM)”

Email In PDF.

Thực hiện kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức năm 2018 được Bộ Y tế giao, Trung tâm Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ quản lý ngành y tế phía Nam - Viện Y tế công cộng TP.HCM đã tổ chức khoá học “Quản lý chất lượng toàn diện (TQM)” cho cán bộ, công chức, viên chức các đơn vị Y tế trực thuộc Bộ Y tế khu vực phía Nam.

Lớp học được tổ chức trong thời gian 2 tuần (từ ngày 14/5/2018 đến ngày 25/5/2018) cho 26 học viên thuộc các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Bộ Y tế khu vực phía Nam.

Tham gia khóa đào tạo, học viên được cung cấp kiến thức, trang bị các kỹ năng trong việc quản lý chất lượng các quy trình làm việc tại cơ quan, đơn vị; nhằm tăng cường cải tiến chất lượng dịch vụ cung cấp cho khách hàng, hướng về phục vụ khách hàng, tiến tới đáp ứng nhu cầu khách hàng và làm gia tăng sự hài lòng của khách hàng. Các công cụ quản lý chất lượng được giới thiệu và áp dụng trong quá trình học cũng như trong quá trình làm bài tập thực hành của học viên với số liệu nền từ các cơ sở cử học viên đi học giúp học viên nắm bắt thực tế quản lý chất lượng tại đơn vị và có thái độ đúng trong công tác quản lý chất lượng và quản lý dịch vụ, nâng cao chất lượng dịch vụ, hướng đến sự hài lòng của khách hàng.

Khóa đào tạo kết thúc vào ngày 25/5/2018 và 26 học viên đạt yêu cầu được cấp chứng chỉ hoàn thành lớp học.

 

Social Determinants Network

Who's online

Hiện có 48 khách Trực tuyến
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay735
mod_vvisit_counterHôm qua1919
mod_vvisit_counterTuần này9945
mod_vvisit_counterTuần trước16413
mod_vvisit_counterTháng này51730
mod_vvisit_counterTháng trước76473
mod_vvisit_counterTổng cộng12117989

Hôm nay : 23 - 03 - 2019