Bạn đang ở : Trang chủ An toàn thực phẩm

An toàn thực phẩm

Vận hành an toàn thiết bị phân tích quang phổ hấp thu nguyên tử

Email In PDF.

Giới thiệu

Thiết bị AAS và các phụ kiện đã được thiết kế cẩn thận do đó khi sử dụng đúng cách bạn sẽ có trong tay một hệ thống phân tích chính xác, nhanh chóng, linh hoạt và an toàn. Nếu thiết bị được sử dụng không đúng cách theo hướng dẫn của nhà sản xuất, mức độ an toàn của thiết bị có thể bị suy giảm.

Lần cập nhật cuối lúc Thứ năm, 04 Tháng 5 2017 15:04

Kiểm tra hàm lượng Arsen vô cơ và hữu cơ trong nước mắm bằng kỹ thuật HPLC-ICP-MS

Email In PDF.

Nước mắm là thực phẩm phổ biến có mặt trong bữa ăn hàng ngày của các gia đình Việt Nam. Vì vậy việc kiểm tra, đánh giá chất lượng sản phẩm nước mắm tốt sẽ đảm bảo sức khỏe, quyền lợi của người tiêu dùng.

Lần cập nhật cuối lúc Thứ năm, 20 Tháng 10 2016 11:54

Thay đổi nhãn giá trị dinh dưỡng

Email In PDF.

Ngày 20 tháng 5 năm 2016, Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) đã công bố nhãn giá trị dinh dưỡng (nutrition facts) mới đối với các loại thực phẩm bao gói nhằm phản ánh thông tin khoa học mới, bao gồm mối quan hệ giữa chế độ ăn uống và các bệnh mãn tính chẳng hạn như bệnh béo phì và tim mạch.

Thủy ngân và sức khỏe

Email In PDF.

Thông tin chính

Kiểm nghiệm tồn dư của nhựa thông trong thịt gia cầm

Email In PDF.

Trong thời gian qua, cơ quan chức năng liên tiếp phát hiện nhiều vụ việc liên quan đến việc sử dụng các chất độc hại để làm sạch lông gia cầm.

Lần cập nhật cuối lúc Thứ ba, 17 Tháng 5 2016 10:45

Trang 1 trong tổng số 5

Social Determinants Network

Who's online

Hiện có 93 khách Trực tuyến
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay150
mod_vvisit_counterHôm qua1753
mod_vvisit_counterTuần này13756
mod_vvisit_counterTuần trước26113
mod_vvisit_counterTháng này61278
mod_vvisit_counterTháng trước73810
mod_vvisit_counterTổng cộng10595955

Hôm nay : 24 - 09 - 2017